ใครเคยเป็นบ้างคะ

ท้องได้23วีคแล้วค่ะ วันนี้เดินๆอยู่มีน้ำซึมออกจากกางเกงชั้นในคล้ายฉี่แต่ไม่ใช่ฉี่ ออกมาจนเกงชั้นในชุ่มเลย มีใครเคยเป็นบ้างคะเพิ่งเป็นวันนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราวันนี้เหมือนกัน38wไม่รุ้ว่าจะคลอดไหมไม่ปวดท้องเลย ของแม่ลองไปหาหมอพรุ่งนี้นะค่ะเผื่อน้ำคร่ำรั่วอายุครรภ์ยน้อยแม่บ้านนี้ว่ารอดูอาการถ้ายังไงพรุ่งนี้ก็จะไปหาหมอเหมือนกันค่ะ