ตั้งครรภ์

ท้องได้23วีค1วัน ดิ้นเก่งมากค่ะยิ่งตอนกลางคืนนี้ยิ่งดิ้นเก่นจนแม่นี้นอนไม่หลับ......แม่บ้านไหนดิ้นเก่งแบบนี้บ้างค่ะแล้วกี่วีคแล้วค่ะ...บ้านนี้23วีคยังไม่ซาวเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

22+6 week ดิ้นเก่งตอนกลางคืน ดิ้นทีฉี่จะออก😆😆