วันนี้ลูกดิ้นถี่มากจะเป็นไรไหม

ท้องได้23wปกติลูกจะดิ้นเป็นช่วงๆเเต่วันนี้ดิ้นถี่มากจนแม่ไม่ค่อยได้นอนเลยแบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ได้กินอะไรที่มีคาเฟอีนมั้ยคะถ้ากินมีผลน้าาบ้านนี้กินเป๊ปซี่แทบทุกวันดิ้นแรงจนแม่นึกว่าเต้นสาวบางโพอยู่ในท้องเลยค่ะ🤣

4y ago

,สงสัยกินเป๊ปซี่เข้าไป😂😂😂😂 ขอบคุนนะค่ะที่แนะนำ