แม่บ้านไหนเคยเป็นมั้ยคะ???

ท้องได้23week2วัน รู้สึกปวดร้าวจิ๊มิ๊มากๆเลยค่ะ เป็นมาน่าจะอาทิตย์นึงแล้วโดยเฉพาะเวลาพลิกตัวตะแคงซ้ายขวา แต่ไม่มีเลือดหรือปวดท้องร่วมด้วยนะคะ แค่เจ็บตรงจิ๊มิ๊ค่ะ เจ็บแบบร้าวๆ แม่บ้านไหนเคยเป็นมั้ยคะ?แล้วอันตรายมั้ยคะ? ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็น แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจหรือเจ็บนานไปหาหมอจะดีกว่า

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

เป็นค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่