มีผื่นขึ้นทั้งตัว แม่ท่านใดเป็นบ้างคะ

ท้องได้23+5 ผื่นขึ้นมา7-8วันไม่ยุบ ไปหาหมอก็ให้ยาแก้แพ้มากินและยาทา บอกว่าเป็นผิวหนังอักเสบ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคค่ะ ตอน26wจุดแดงๆขึ้นที่หน้าท้องก่อน ลามไปหลัง สะโพกแขนขา ตอนนี้ยังไม่หายเลย