ท้องได้22วีคน้ำหนักลูก500กรัมตัวเล็กไหมคะ

ท้องได้22วีคหมอว่าน้ำหนักน้อง500กรัมกังวมากคะกว่าลูกตัวเล็กเกินไป

2 ตอบกลับ

หมอบ่นว่าน้อยไหมคะ ถ้าไม่บ่นก็ไม่น่ากังวลค่ะ แม่เทียบตารางตามนี้ได้ค่ะ

4y ago

หมอว่าตัวเล็กด้วยท้องเราหน่าด้วย

ถ้าเทียบจากตารางไม่เล็กนะคะแม่