อาการแบบนี้คืออะไรคะ

ท้องได้22วีค กลางวันมีอาการร้อนวูบวาบเหงื่อออกเยอะหายใจเหนื่อย เหมือนจะเป็นลม พอตกตอนเย็นอาบน้ำแล้วหนาวมาก จนสั่น หนาวเหมือนใจจะขาด สาเหตุเกิดจากอะไรคะ

1 ตอบกลับ

พยายามกินยาบำรุงเลือด,แคลเซียมที่หมอให้สม่ำเสมอนะคะ

2mo ago

อาจจะเป็นอีก1สาเหตุค่ะ พยายามกินยาที่หมอให้จนต่อเนื่องนะคะ ยิ่งหลังคลอดกินได้ยาวๆ