ปวดหน่วงท้อง

ท้องได้22วีค3วันขับรถอยู่ดีๆปวดหน่วงๆท้องข้างซ้ายเป้นทีๆปกติมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะมดลูกกำลังขยายตัวค่ะแต่ถ้าเป็นนานเกินไปบวกกับท้องแข็ง มีเลือดออก ควรไปพบแพทย์ค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ🙏🙏