กินยังไงให้ลงลูกค่ะ

ท้องได้22วิก1วันค่ะ​ กินยังไงถึงจะลงลูกค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

เรา เน้น ( ธัญพืช ถั่ว ผัก ไข่ กล้วยน้ำว้าอบน้ำผึ้ง ปลา น้ำส้ม ขิง ฝักทอง หัวปลี ถั่วๆงาๆ เต้าหู้ ข้าวก็ไรสเบอรรี่คะ ไม่ก็ข้าวกล้องมีจมูกข้าวติดอยุ่ ) เขาดูแข็งแรงมาก แรงเยอะดีนะคะ บ้านนี้รู้สึกได้เลย ขนาดใกล้จะคลอด ยังโตขึ้นเรื่อยๆเลยคะ ดิ้นดี ตอบสนองดีตลอดคะ สบายใจหวังว่าจะออกมาดี ไม่เข้าตู้ ไม่ต้องอ้วนมากเวอรวัง ขอให้สุขภาพเราและเขาดีคะ

ทานอาหารสุขภาพค่ะ มีประโยชน์ล้วนๆลงลูกแน่นอน