ท้อง22Week กินยาไม่ตรงเวลา

ท้อง22week แล้วค่ะยาที่หมอให้กินหลังอาหารเช้าตลอดบางทีก็ลืมผู้ใหญ่ในบ้านบอกถ้านึกได้ตอนไหนก็กินเราเลยไปกินก่อนนอน มันจะมีผลกระทบต่อลูกมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็กินไม่ตรงเวลาบ่อยนะคะ แต่ไม่เป็นไรค่ะ ตอนก่อนคลอดหมอก็ชมค่ะว่าค่าเลือดดี เพราะกินยาสม่ำเสมอ ปล.คุณแม่ตั้งนาฬิกาปลุกเตือนให้กินสิคะ

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ แต่พอนึกขึ้นได้ก็กินทันที