เจ็บท้อง

ท้องได้22week แล้วค่ะ มีอาการเจ็บท้องจี๊ดๆที่มดลูกและมีอาการท้องแข็งเล็กน้อย เดินไม่ได้เลย อันตรายหรือป่าวค่ะหรือเรื่องปกติ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันคะ ถึงขั้นทรุดไปนั่งกับพื้นเลย แต่น้องก็ปกติดียันคลอดนะคะ