ทีมมิถุนายน

ท้องได้22w1dแต่มีคนทักว่าท้องเล็กจัง แต่ส่วนตัวคิดว่าท้องใหญ่อยู่นะคะ #ท้องแรกคะ

ทีมมิถุนายน
11 ตอบกลับ

บ้านนี้25 วีคใหญ่แค่นี้เองค่ะ ไม่ต้องสนใจคนทักนะค่ะ ขอแค่ลูกเราแข็งแรง โตตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

2y ago

ท้องเท่ากันเลยค่ะ ☺️

ขนาดท้องการันตีความแข็งแรงของลูกหรอคะ ทำไมชออบเก็บมาคิด มาถามกันจัง มีมาทุกวัน

อย่าเอาคำพูดคนอื่นมาทำให้เรานอยดีกว่าค่ะ ขอแค่ลูกแข็งแรง น้ำหนักตามเกณฑ์พอค่ะ

2y ago

อย่าใส่ใจคำพูดใครเลยคะ แม่บ้านนี้ท้องสี่แล้วท้องเล็ก แต่อัตราซาวลูกสมบูรณ์ดีค่ะ น้ำหนัก.ตามเกรณ์ปกติคะ

ไม่เล็กนะคะดูใหญ่กว่าแม่บ้านนี้อีก😄บ้านนี้23+3วีคเล็กกว่าแม่อีกค่ะท้องแรก

2y ago

ขอแค่น้องแข็งแรงก็พอแล้วค่ะ

ไม่เล็กนะคะ .. ตอนนี้ 26+3 เล็กกว่านี้อีกค่ะ แต่ในท้องโตตามเกณฑ์

2y ago

เหมือนกันค่ะโตตามเกณฑ์

ปกติค่ะ ท้องแรก ตอนนี้เรา29w+6ยังไม่ใหญ่เท่าไหร่เรยค่ะ

24+6 ใหญ่ไปไหมคะ😊 น้ำหนักบ้านนี้ขึ้นมา11โล

23วีคมีแต่คนบอกท้องไหญ่มากค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

เรา23w4dเท่าๆกันเลย

2y ago

เช่นกันนะจ้ะ😊

ปกติจ้า ท้องแรก