รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงค่ะ

ท้องได้21wค่ะก่อนหน้านี้รับรู้ได้ว่สลูกดิ้นตอดตุ๊บๆแรงพอที่จะรู้ว่าลูกดิ้นแล้วนะดิ้นทั้งวันแต่มาวันนี้รู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นรู้สึกน้อยมากค่ะกังวนมากค่ะท้องแรกเครียดไปหมด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ช่วงนี้น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ ต้อง 28 week ค่ะ😊

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ