ท้อง5เดือน

ท้องได้21w4dแล้วค้ะใครท้องแรกบ้างค้ะ บางวันลุกก็ดิ้นเก่งบางวันก็ไม่ค่อยดิ้นจะเปนอะไรรึป่าวค่ะแม่ๆ เจ้าตัวน้อยของแม่ๆเปนเหมือนบ้านนี้ไหมคะ

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเราท้อง2 19 w บางวันดิ้นเก่ง บางวันเงียบๆ ก้งงๆอยู่ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่จะดิ้นเก่งตอนที่เปิดเพลงให้ฟัง

แม่มั้นนับลูกดื้นค่ะดิ่นน้อยควรหาหมอค่ะ

ประมาณ6-7เดือนน้องจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

5เดือนเหมือนกันค่ะดิ้นเก่งมากค่ะ

22 วีค เงียบมากคะ นานๆทีจะตอด

18w น้องดิ้นเก่งมากจ้า