ท้องแรก หนังท้องหนา

ท้องได้20สัปดาห์แล้วแต่น้องไม่ดิ้นไม่ตอดเลยเป็นเพราะอะไรค่ะแต่ท้องใหญ่ขึ้น#ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ลูกดิ้นแล้วค่ะ แต่เรายังไม่รู้สึกเท่านั้นเอง เพราะหน้าท้องหนา อาจต้องรอให้ตัวโตกว่านี้ จะรู้สึกมากขึ้นค่ะ

เพราะเด็กยังไม่ตัวโตที่จะตอดหรือดิ่นแล้วรุ้สึกคะ สัก22วีคขึ้นไปจะเริ่มรุ้สึก