สอบถามแม่ๆทานน้ำโค้กทุกวันเป็นอะไรไหมคะ

ท้องได้20สัปดาห์แร้วแต่กินน้ำโค้กทุกวันเป็นผลอะไรกับลูกน้อยในครรภ์รึป่าวคะ??

7 ตอบกลับ

ถ้างดไม่ได้ก็เบาได้เบานะคะ บ้านนี้ก็ติดกินน้ำโค้กของซ่าๆเหมือนกันคะ แต่กินทีละนิดจิ้บๆเอา

แนะนำงดค่ะ มันมีแต่น้ำตาล คนท้องเป็นเบาหวานง่าย กินต่อกินประจำเสี่ยงเบาหวานตอนท้องค่ะ

งดได้งดจร้าเสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ เราเองตั้งแต่ท้องแฟนไม่ให้กินน้ำอัดลมเลยค่ะ

นี้กินไม่ได้เลยถ้ากินละข้างในท้องเดือดตุ๊บๆเหมือนกรดขึ้น

น้ำตาลก็ส่วนนึง ที่สำคัญคือน้ำโค้กมีคาเฟอีนด้วยนะคะ

หมอบอกเราว่า ชา กาแฟ น้ำอัดลม กินได้วันละแก้วค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ก็งดเลยค่ะ😊