อยากถามว่าขามีรอยแดงเป็นจุดๆแบบนี้จะเปนรัยไม่คะ

ท้องได้20สัปดาห์2วันมีรอยแดงที่ขาเป็นจุดๆจะเป็นไรไหม#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากถามว่าขามีรอยแดงเป็นจุดๆแบบนี้จะเปนรัยไม่คะ
1 ตอบกลับ

น่าจะผื่นคันค่ะแม่ บ้านนี้เป็นที่หลัง คล้ายๆแบบนี้แหละ เราทาคารามายขวดเขียวๆที่ทาแล้วเย็นวาบบ ถ้าเป็นมากแนะนำปรึกษาหมอดีกว่านะ

4y ago

ไปปรึกษาหมอแล้วค่ะหมอบอกแพ้ฮอร์โมนตัวเองค่ะ