เดินเยอะจนปวดท้อง

ท้องได้20w..กระแด่ะ😅ไปเดินหาเห็ดกับเขาลุกๆนั่งๆ..ตกเย็นมาปวดท้อง..ปวดเหมือนจะถ่ายแล้วปวดไปถึงท้องน้อยเลย..ปวดจนขยับตัวเกือบไม่ได้..แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ..ท้องแรกคร่ะเลยไม่มีความรู้เรื่องนี้🥺🙏

1 ตอบกลับ

ไม่ควรเดินเยอะค่ะ ถ้าปกติเป็นคนที่ทำแบบนี้เป็นประจำก็แค่พักแล้วก็หายค่ะ แต่ถ้าพักแล้วไม่หาย ให้พักยาวค่ะ งดทำอะไรแบบนี้ ลุกๆนั่งๆ ไม่ควรทำคะ ระวังคลอดก่อนกำหนด

3mo ago

ปกติท้องแค่5เดือนเค้าไม่เจ็บท้องกันค่ะ อันตราย