20+5แล้วจ้า🤰♥️

ท้องได้20+5แล้วมีแม่ๆบ้านไหนน้องดิ้นแล้วบ้างค่ะบ้านนี้เริ่มดิ้นเก่งแล้วนร้าาา...ท้องที่3แล้วแต่ก้ตื่นเต้นยุเลยมีความสุขทุกครั้งเวลาลูกดิ้น 😁😅🥰 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

20+5แล้วจ้า🤰♥️
6 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน18w ตอนนี้20wแล้ว ดิ้นเก่งมากๆ ตื่นเต้นทุกครั้งที่ลูกดิ้น (ท้องแรกค่า)

3y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งคุ่เลยนร้าาาแม่☺️

ตื่นเต้นทุกครั้งที่น้องดิ้นค่ะ ชอบดิ้นตอนเข้านอน 🤣

3y ago

จิงที่สุดค่ะแม่..ต่อท้องที่เท่าไหร่แต่ความตื่นเต้นก้ไม่เคยน้อยลงเลย😁☺️

ท้องที่3 ท้องสวยมากคะแม่ บ้านนี้ท้องที่3 ลายมาก😂

3y ago

ไม่เคยท้องลายเลยค่ะเพราะว่าเป็นคนหนังท้องหนามาก😅😁

บ้านนี้ 21+4 น้องดิ้นเก่งแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะ

19+5 เริ่มดิ้นเก่งแล้วคะ

3y ago

ขอบคุณคะ เหมือนกันนะค่ะ

20+3 พึงเริ่มตอดเองคะ

3y ago

รออีกไม่นานจ้าแม่☺️🥰