แฟนท้องแล้วเหนื่อยเมื่อยทำอะไรไม่ได้ สามารถไปให้คุณหมอฉีดยาบำรุงได้รึเปล่าครับ

ท้องได้1เดือนมีอาเจียนบ้างแต่ จะเมื่อยไม่มีแรงซะมากกว่าครับ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการแพ้ท้องเป็นปกตินะบ้านนี้ตอนท้องก็เป็นค่ะ เข้าเดือนที่3ดีขึ้น