มีแม่ๆบ้านไหนแต่งงานตอนกำลังตั้งครรภ์บ้างคะ

ท้องได้19wแล้วค่ะ ก่อนหน้าที่เราจะท้องเราได้หมั้นกันแล้ว วางแผนแต่งงานเรียบร้อย พอหมั้นได้ไม่นานก็มีน้อง555+ จะเลื่อนวันแต่งรอคลอดน้องก่อนก็ไม่อยากขัดใจผู้ใหญ่ แต่ถึงยังไงก็ดีใจและตื่นเต้นที่จะได้เป็นเจ้าสาวมากค่ะ? มีแม่ๆบ้านไหนแต่งงานตอนท้องบ้างคะ? ปล.ยังไม่แต่งนะ แค่มาลองชุดไว้ก่อนเฉยๆ

มีแม่ๆบ้านไหนแต่งงานตอนกำลังตั้งครรภ์บ้างคะ
1 ตอบกลับ

สวยมากเลย แม่หน้าเด็กจังเลยค่ะ

5y ago

พึ่ง19ย่าง20เองค่ะ😄