อยากรู้เพศลูกมากๆ

ตอนนี้19wแล้วค่ะ ซาวที่รพ.หมอบอกเห็นเพศยังไม่ชัดบอกไม่ได้ ถ้าไปซาวที่คลีนิกจะเห็นมั้ยคะ กลัวจะเสียเงินฟรี😅🙏🏻🙏🏻 ปล.น้องไม่ได้หนีบไว้นะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่เห็นหมอจะนัดตรวจฟรีอีกครั้ง ไม่รู้คลินิคที่อื่นเหมือนกันมั้ย