ปวดท้องแบบจุกๆ เจ็บซี่โครง

ท้องได้19w เวลาเรากินอิ่ม หรือเวลานอน ชอบปวดท้องแบบจุกๆ พอนั่งหลังค่อม หรือนอน เหมือนมีอะไรแทงท้องตลอด ทรมานมาก มีใครเป็นแบบเราบ้างไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นท้องเป็นเหมือนกันค่ะ แต่พยายามเปลี่ยนท่าตลอด ถ้ากินอิ่มห้ามนอนเลยนะคะ ให้มันย่อยก่อน

2y ago

ขอบคุณมากจ้า