ลูกบ้านใหนดิ้นในท้องเก่งบ้างคะ

ท้องได้19W รู้สึกว่าเค้าดิ้นเก่งมาก ตุ๊บๆในท้อง แทบตลอดทั้งวัน ไม่อยากจะคิดว่าถ้าเค้าตัวใหญ่ขึ้น อิแม่คงจุกน่าดู ท้องก็แข็งบ่อย จุกท้องท้องขึ้นทุกวันข้าวเย็นกินไม่เคยได้เลย ลูกแม่ๆบ้านไหนดิ้นเก่งบ้างคะ ปกติรึปล่าว เพราะรู้สึกว่าเค้าจะดิ้นแทบจะตลอดเวลา

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ​ ของเราลูกชายดิ้นแต่ล่ะทีทำเราจุกเลย

3y ago

บ้านนี้เหมือนเค้าตื่นตลอดเวลาเลยค่ะ ดิ้นทั้งวันทั้งคืน