การนอนหงาย

ท้องได้19w4d เวลานอนหงายเเล้วมีอาการท้องเเข็งนูนขึ้นมาบริเวณเเถวสะดือข้างขวาบ้างข้างซ้ายบ้างเอามือลูบสักพักก็คลาย หรือเปลี่ยนนอนตะเเคงก็หาย อยากทราบว่าคืออาการมดลูกลอยตัวหรือเด็กโก่งตัวคะ เเล้วอันตรายไหมถ้าเป็นบ่อยเวลานอนหงาย

2 ตอบกลับ

เราก้เป้นค่ะนอนหงายได้แค่1-2นาทีก้แข้งตอนนี้33+6ต้องนอนตะแคงตลอด

อันตรายค่ะนอนหงายหมอไม่ให้นอนหงายค่ะ