มีเมือกสีน้ำตาล ไม่มีอาการอื่นเป็นอะไรมัยคะ

ท้องได้19 w แล้ววันนี้มีเมือกสีน้ำตาลติดออกมา เป็นอะไรมากมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีเมือกสีน้ำตาล ไม่มีอาการอื่นเป็นอะไรมัยคะ
1 ตอบกลับ

ไปให้หมอตรวจดูดีกว่าค่ะแม่