ท้องได้19+3w ท้องใหญ่ไปไหมค่ะ

ท้องได้19+3w ท้องใหญ่ไปไหมค่ะ น้ำหนักตอนนี้46กิโลกรัม อยากทราบว่าลงที่น้องเยอะไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องได้19+3w ท้องใหญ่ไปไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ปกตินะคะ ส่วนน้ำหนักลูกต้องซาวด์นะคะ ไม่มีใครตอบได้หรอกจ้า

น้องดิ้นยังคะแม่ ท้องเท่ากับเราเลย แต่ยังไม่ดิ้น

3y ago

เริ่มดิ้นแล้วคะ