ท้องโตกันรึยัง

ท้องได้18สัปดา1วันท้องโตรึยังคะ เค้าท้องเหมือนพึ่งกินข้าวอิ่มไหม่ๆนี่ปกติไหมคะ

14 ตอบกลับ

ท้องออกจริงๆตอน6-7เดือนเลยของเค้า มีแต่คนทักว่าท้องยังไงให้เหมือนไม่ท้อง😂

เค้าก็ท้องไม่โตเท่าไหร่เหมือนกันค่ะ เหมือนกินข้าวอิ่มใหม่ๆ 😁 15 สัปดาห์ค่ะ

2y ago

อาการเป็นยังไงคะไม่รู้จริงๆค่ะ😅 ท้องเเรก

ค่อยโตค่อยๆขนายดีกว่าแม่ กลัวจะแตกลานมาก 18วีค5เดย์ คลอดใกล้ๆกันแน่เลย😊✌🏻

ท้องใหญ่ท้องเล็กไม่สำคัญจ้าแค่หมอบอกว่าลูกโตตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วจ้า

อันนี้ตอนเค้าได้ 18w2d จ้า ท้องออกแค่นี้เอง ท้องแรกด้วย😊

ท้อง2 20+4เหมือนลงพุงค่ะไม่เหมือนคนท้องสักนิดเลย🤣

19วีค ท้องแฟ่บค่ะ พอกินข้าวถึงป่อง55555

บ้านนี้แม่มีพุงเดิมด้วยใหญ่มาก555

24wยังไม่ออกเลยค่ะ...ท้องแรกจร้า...

ปกติค่ะ บ้านนี้เริ่มออก3-4เดือน