น้ำหนักไม่ค่อยเพิ่ม

ท้องได้18วีค2วันแล้วน้ำหนักก่อนท้อง60.5พอตอนนี้น้ำหนักไม่ขึ้นจะเป็นอะไรไหมค่ะกินยังไงก็ไม่ขึ้นแต่ท้องป่องอยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ บางทีน้ำหนักขึ้นเยอะจะลงแม่ไม่ลงลูก😅

5y ago

ยังไม่ได้ดูน้ำหนักลูกเลยค่ะตอนนี้