แนะนำยาหน่อยค่ะ

ท้องได้18วีค2วัน ตอนนี้ไม่สบายค่ะ มีน้ำมูกไหลตลอดกับปวดเมื่อยตัวแล้วก็ไอนิดหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมียาแนะนำไหมค่ะที่กินแล้วไม่ส่งผลกระทบต่อลูก

2 ตอบกลับ

ปรึกษาร้านขายยาใกล้บ้านได้เลยจ้าาา

ไปหาหมอ​ ฉีดยาแล้วก็ให้ยามาทาน​ 900