ท้องกระตุก

ท้องได้18week สองสามวันนี้รู้สึกเหมือนท้องกระตุก คืออาการของลูกตอดท้องใช่ไหมคะแม่ๆท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นเวลานั่งเเล้วลุก หรือ ขยับตัวเเบบกะทันหัน หน้าท้องจะกระตุกแรงแบบตกใจ (ตอนเเรกก็สับสนว่าลูกดิ้นรึป่าว) เเต่น่าจะเป็นเพราะบางทีเราเกร็งหน้าท้องค่ะ พอจับความรู้สึกลูกดิ้นได้ ตอน 18 Week จะยังดิ้นไม่เเรงนะคะ จะเเค่ดุ๊กดิ๊กเบาๆตรงเเถวท้องน้อย

น่าจะใช่ลูกดิ้นแล้วค่ะ 🥰🥰🥰

ใช่จ้า