ทีมกรกฎาแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

ท้องได้18week.4day ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยแต่มีตกขาวและคันที่ตรงนั้นอันนี้ปกติมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ ท้องแรกแพ้ท้องมีตกขาวแต่ไม่คัน ไม่อันตรายค่ะแต่ถ้าตกขาวแล้วคันแม่น่าจะไปหาหมอนะคะ กลัวเป็นเชื้อราทางช่องคลอดหมอจะมียาให้ ท้อง2 ตอนนี้กำลัง17wแพ้ท้องหนักกว่าเดิมเวียนหัว อาเจียนบางครั้ง เบื่ออาหารแต่ตกขาวมีเล็กน้อยค่ะ ถ้าแม่ไม่สบายใจหาหมอดีกว่านะคะ🥰🥰

มีตกขาวคือปกติของคนท้องค่ะแม่ แต่ถ้าแม่คันร่วมด้วย แม่หาหมอนะคะ อาจจะเป็นเชื้อราได้ค่ะ รักษาหาหมอหมอจะให้ยามาใช้จะได้หายค่ะ

ตกขาว แล้วมีอาการคันให้รีบไปหาหมอเลยคะ เราติดเชื้อแบคทีเรีย มีอาการเป็นแบบนี่เลย แท้งตอน 5 เดือนเลยคะ หาหมอดีที่สุด

ของเรามีตกขาวแต่ไม่คันค่ะ หมอให้ทานยาประมาณ 3 วัน กลับมาปกติค่ะ แนะนำพบคุณหมออย่าปล่อยไว้ค่ะ

บ้านนี้18วีค5วันมีตกขาวเป็นเรื่องปกติถ้าแม่มีอาการคันร่วมด้วยให้ปรึกษาหมอค่ะ

ดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้ ของเราแพ้ กินแล้วอ้วกออกๆ ทรมานค่ะ

ตกขาวปกติจะใม่มีสีหริออาการค่ะ