ลูกยังไม่ดิ้น

ท้องได้18w1วันแล้ว ยังไม่มีวี่แววที่ลูกจะดิ้นเลย..กังวลมาก แต่เวลานอนหงายจะมีก้อนนูนๆตรงใต้สะดือ..แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นตอนสัปดาห์ไหนคะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะยังตัวเล็กอยู่ก็ได้ค่ะ หรืออาจจะดิ้นแต่ยังไม่ค่อยรู้สึก บ้านนี้ก็ท้อง2 พึ่งดิ้น20วีคเอง ช่วง16-18วีคแค่รู้สึกตอดๆเองค่ะ ที่มีก้อนนูนๆเพราะมดลูกโก่งตัวค่ะหมอบอกมาแบบนี้นะคะเป็นเหมือนกันค่ะแรกๆก็ตกใจ ตอนนี้เริ่มชินแล้วค่ะ ถ้าไม่สบายใจก็ลองปรึกษาหมอดูนะคะ