ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

ท้องได้18 จะ19สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเลย จะผิดปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

30 ตอบกลับ

18w5d ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ สอบถามหมอปกติอยู่ บางคนจะเริ่มรู้สึกช่วง20w ลุ้นไปด้วยกันแม่😊

2y ago

ได้ค่ะ ขอบคุณนะค่ะ รอลุ้นไปด้วยกันคะ☺️