ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

ท้องได้18 จะ19สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเลย จะผิดปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

30 ตอบกลับ

้บ้านนี้พรุ้งนี้19วีค ยังไม่ค่อยรู้สึกเหมือนกันจ้า จะรู้สึกแค่ตอดๆวันละครั้งได้ค่ะ

บ้านนี้ดิ้นช่วง7เดือนเลยค่ะ​ แอบกังวลมาก​ แต่น้องปกติดีค่ะ​ ใจเยนนะคุนแม่​ 😊

2y ago

ได้คะ ตอนนี้รู้สึกบ้างแล้วคะ ขอบคุณมากคะ

บ้านนี้ดิ้นตอน16สัปดารห์ค่ะ ตอนนี้17สัปดารห์กว่าแล้ว แต่ยังดิ้นไม่บ่อยมาก

2y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นี่19w ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ แอบกังวลเหมือนกัน ท้องแรก

รู้สึกว่าน้องตอดตอนช่วง 16วีคค่ะ จะมีตุ้บๆในท้อง แต่นานๆทีนะคะไม่บ่อย

บ้านนี้16วีค รู้สึกน้องตอดแล้วค่ะ ท้องแรก ตอนนี้19วีค ดิ้นเก่งมากค่ะ

20วีคเริ่มรู้สึกว่าตอด รู้สึกดิ้นจริงจังตอน22วีคคะแม่ ท้อง2คะ

2y ago

อ๋อคะ ขอบคุณนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะคุณแม่

ทางนี้ดิ้นแรงมากค่ะ น่าจะซนมากเลย❤️ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

2y ago

คะดีใจด้วยนะคะ ขอให้น้องเเข็งแรง ๆ นะค่ะ

บ้าน20wท้อง2ก็เป็นค่ะลูกอาจจะดิ้นแล้วแต่แม่ไม่รู้สึก

ของเราท้อง3พึ่งจะรู้สึกดิ้นมากๆตอน20วิค คะ.

2y ago

ขอบคุณนะคะ คงต้องรอดูคะ