น้ำหนักลูก

ท้องได้17วีคค่ะไปหาคุณหมอมาคุณหมอบอกว่าท้องใหญ่เร็วมากทั้งๆที่เป็นท้องแรกเสียงหัวใจน้องเสียงดังฟังชัดดีมากๆแต่ตัวน้องค่อนข้างใหญ่ อยากจะทราบว่าถ้าน้องหนักเกินเกณฐ์จะมีปัญหาอะไรไหมคะลืมถามคุณหมอค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

อยากเห็นจังเลยค่ะ 17วีค ท้องแม่ใหญ่แค่ไหนแล้วคะ ที่คุณหมอทัก

2y ago

มีขนขึ้นหน้าท้องเหมือนกันเลยค่ะ 😂 ก่อนท้องไม่เยอะเท่านี้

ต้องถามจากหมอแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ