อาการตกขาว

ท้องได้17วีค เเต่มีมูกใสเหนียวๆเหมือนขี้มูกไหลออกมาแบบนี้ปกติมั้ยคะ #ขออภัยในภาพไม่เหมาะสมนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อาการตกขาว
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ตกขาวปกติจะเป็นสีใส มูกขาวขุ่น ไม่แสบไม่คันไม่มีกลิ่นค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ท้องเเรกเลยแอบกังวล