ลูกในครรภ์

ท้องได้17วีค6วัน มีแต่คนทักว่าท้องเล้ก อยากถามว่ามันเล้กมากมั้ยค่ะสำหรับคนท้อง4เดือนกว่า เครียดมากค่ะ

ลูกในครรภ์
119 ตอบกลับ

แม่ท้องแน่นหรือม้องนิ่มคะ อายุครรภ์ไร่เรี่ยกัน บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเยอะเหมือนกันคะ

ไม่เล็กค่ะแม่ สัก6-7เดือน จะเริ่มเห็นชัดค่ะ อย่าสนใจ เครียดป่าวๆ โฟกัสที่ นน.ลูกดีกว่าค่ะ

5y ago

โอเครค่ะ ขอบคุณมากน่ะค่ะ❤️

ไม่เล็กหรอกค่ะ สมัยเราท้อง 6 เดือนยังมองแทบไม่ออกเลย แต่พอเข้า 7เดือน ท้องใหญ่เร็วมาก

จะ6เดือนค้ะบ้านนี้ ตอนท้อง4เดือนแทบไม่มีหน้าท้อง ตอนนี้ท้องใหญ่มากอึดอัดสุดๆ

อย่าสนใจคำคนอื่นค่ะ เราดูแลตัวเองให้ดี เด็กแข็งแรงเป็นพอค่ะ คนอื่นไม่เกี่ยว

บ้านนี้ท้อง2 5เดือนเล็กกว่านี้อีกค่ะขนาดเป็นคนมีพุง ของคุณแม่ไม่เล็กนร้า

ใหญ่ค่ะ แต่อย่าสนใจขนาดท้องเลยค่ะแม่ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

ไม่เล็กนะคะใหญ่กว่าแม่บ้านนี้ตอน4เดือนอีก ถ้าหมอไม่ทักอย่าคิดมากคะ

เราเล็กกว่านี้อีกยังไม่กังวลเลยค่ะ ฟังหมอมากกว่าคำพูดคนอื่นค่ะ

ไม่ต้องสนจ้า บ้านนี้โดนทักตลอดเฉพาะบางคนนะค่ะ พวกปากหอยปากปู