ท้องได้17week2dมีเลือดออก.. นิดหน่อยเลือดออกเหมือนคนโดนเข็มจิ้ม... ซักหยดสองหยดแล้วก็หยุดไป.

ท้องได้17week2dมีเลือดออก.. นิดหน่อยไม่มีอาการปวดท้องไดๆ.เลือดออกเหมือนคนโดนเข็มจิ้ม... ซักหยดสองหยดแล้วก็หยุดไป.จะเป็นอันตรายไหมคะ.

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะแม่