ท้อง17w6d ท้องแรกและเล็กมาก

ท้องได้17w6d ท้องแรกค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมากไม่เหมือนคนท้องเลย บ้านนี้แม่เป็นคนตัวเล็กมากเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นท้องโตกันมากมั้ยคะ หรือมีแค่แม่บ้านนี้คนเดียวที่ท้องเล็กแบบนี้😅

ท้อง17w6d ท้องแรกและเล็กมาก
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องเเรก เล็กเหมือนกันค่ะ เเต่ลูกโตตามเกณฑ์นะคะ 😍

2y ago

ค่ะแม่ แค่ลูกโตตามเกณฑ์ก็สบายใจแล้วเนาะ🥰

มีเพื่อนแล้วค่ะ. 🤣 17w 2d ท้องแรก ท้องเท่ากันเลยโดนทักประจำ

2y ago

ขอแค่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้วเนาะแม่☺️

ของหนูน่าจะบวกกับอ้วนด้วย เหมือนคนใกล้คลอดเลยค่ะ🥹

ท้องเล็กเหมือนกันค่า 17w3d หมอบอกน้องโตปกตินะคะ

17+6wเหมือนกันค่าแม่ เหมือนกันเป๊ะออกนิดเดียว😂😂

2y ago

ค่ะแม่ มีเพื่อนแล้วค่ะ😂😂

เค้าก็พุงเล็กนะตัว ดูไม่เหมือนคนท้องเลย🤣

2y ago

คนตัวเล็กอะเนาะแม่🤣🤣

ช่ค่ะท้องเล็กมากเพราะแม่ก็ตัวเล็ก

2y ago

ใช่ค่ะแม่ คนตัวเล็กอะเนาะ🤣🤣

บ้านนี้พุงกับท้องแยกไม่ออกเลย

2y ago

ใช่ค่ะแม่ เหมือนคนกินข้าวอิ่มๆ😅

บ้านนี้18+แล้วก็ยังเท่านี้ค่ะ😂

2y ago

ค่ะแม่จะได้ไม่ต้องกังวลว่าท้องเล็กอยู่แค่คนเดียว😅😅

ท้องแรกก็แบบนี้ละค่ะ