ท้อง17w6d ท้องแรกและเล็กมาก

ท้องได้17w6d ท้องแรกค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมากไม่เหมือนคนท้องเลย บ้านนี้แม่เป็นคนตัวเล็กมากเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นท้องโตกันมากมั้ยคะ หรือมีแค่แม่บ้านนี้คนเดียวที่ท้องเล็กแบบนี้😅

ท้อง17w6d ท้องแรกและเล็กมาก
24 ตอบกลับ

ท้องสาว จะดูไม่ออกเลย

2y ago

ใช่ค่ะแม่ ดูไม่ออกเลยเหมือนพุงมากกว่า😅

ท้องเล็กเหมือนกันจร้า

2y ago

ค่ะแม่ มีเพื่อนแล้วค่ะ🤣

18+3ใหญ่กว่านิด1ค่ะ

บ้านนี้ 14w4วันค่ะ

2y ago

14w+ ท้องใหญ่ดีนะคะแม่ บ้านนี้17w+ยังไม่โตเท่าท้องแม่เลยค่ะ