ตั้งครรภ์4เดือน

ท้องได้17+2W แต่ท้องเล็กมากเหมือนคนไม่ได้ท้องเกิดจากอะไร ใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะคะ กังวลมาก😓

ตั้งครรภ์4เดือน
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ 17 weeks น้องเพิ่งหนัก 1 ขีดกว่าค่ะ เล็กมาก ท้องจึงไม่ใหญ่ ตอน6เดือน น้องจะหนักประมาณ1กิโล ท้องจะเริ่มใหญ่ช่วงนั้น