ท้องน้ำหนักลด

ท้องได้16สัปดาห์แล้ว แต่น้ำหนักลดมา3กิโล ไม่แพ้แต่กินข้าวไม่อร่อย จะเป็นไรมั้ยค่ะ แอบกังวล?

1 ตอบกลับ

ปกติของไตรมาสแรกค่ะ บ้านนี้ท้องแรกจนถึง4เดือนนน.ลดไป7โล โฟกัสน้ำหนักให้ตามเกณฑ์พอค่ะแม่ ไตรมาสสุดท้ายนน.จะขึ้นเร็วมากค่ะ