คนท้องเป็นตกขาวแล้วคัน

ท้องได้16สัปดาห์เป็นตกขาวแล้วคันมีแม่คนใหนเคยนั่งแช่น้ำอุ่นผสมเกลือบ้างมั้ยค๊ะแช่ได้จริงหรือค๊ะ​ยังไม่เคยทำแต่อยากสอบถามแม่ๆว่าได้จริงมั้ยค๊ะแล้วถ้ามีคนเคยทำแล้วเป็นยังไงบ้างค๊ะอยากทราบจริงๆค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้สอดยาเลยค่ะ หมอบอกถ้าไม่หายสามารถสอดได้ทุกอาทิตย์ เราสอดแบบ5-7 วัน