ทีมมีนาคม66

ท้องได้16วีคแล้วค่ะอยากทราบว่าคุณแม่แตาละท่านได้ลูก ช /ญ ค่ะ

17 ตอบกลับ

31 มีนา 66 ค่ะ คุณหมอนัดตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมช่วง 16w5d วันที่20ตุลา ไม่แน่ใจว่าจะทราบเพศลูกเลยมั้ย คุณป๋าอยากได้ลูกชายหัวปี ส่วนแม่ได้หมดจ้า

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ

15 3 ได้ลูกสาวค่าา 🥰🥰 (ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมเลยทราบเพศไวค่ะ)

16+4 แล้วค่ะ จะได้รู้เพศวันศุกร์ที่30/9 นี้ค่ะ ลุ้นๆอยากได้ลูกสาว

2y ago

กลัวว่าจะได้ผู้ชายเหมือนกันค่ะ

27 มีนาค่ะ ได้เด็กหนุ่มน้อยค่ะ สมใจเราและสามีเลย 😊(ลูกคนแรก)

ตอนนี้ท้อง28วีค ตรวจนิฟตี้ทราบเพศตั้งแต่10วีคได้ลูกชายค่ะ

ไปตรวจมา 15 w 2 d ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ หมอบอกยังดูไม่ชัด แม่ลุ้น

29 มีนา 66 บ้านนี้ไ้ด้ ผู้ชายค่ะ น้องให้เห็นตั้งแต่ 18 w เลยค่ะ

บ้านนี้17 มีนา66 ไปหาหมอ28นี้ ตอน15w5d กลัวจะไม่ได้รู้เพศค่ะ

10 มีนาคม 66 บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ ตรวจ nipt เลยรู้เพศเลยค่ะ

2y ago

10/03/66 เหมือนกันค่ะ​ ยังไม่รู้​เพศเลยรอวันที่11/10/65​ ค่ะ🥰🥰

ทีมเดียวกันค่ะ 5มีนา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ