ปวดท้องแถวบริเวณสะดือและปวดสะโพก

ท้องได้16วีคค่ะ มีอาการแบบเจ็บบริเวณท้องแถวสะดื้อเวลานั่นนานๆเจ็บจี๊ดขึ้นมา แป๊ปขึ้นมาเลย แล้วเจ็บสะโพกยอกสะโพสกหนักมาไม่ว่าจะลุกนั่งเดินนอน🥲 เพราะอะไรค่ะพอรู้ไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ช่วงอุ้งเชิงกรานกำลังขยายรึป่าวค่ะ น้องกำลังจะตัวใหญ่ขึ้น