ตรวจเจอโปรตีนในปัสสาวะ

ท้องได้16วีค ตรวจเจอโปรตีนในปัสสาวะ+1 อาทิตย์หน้าหมอได้ขอปัสสาวะไปตรวจแลปเพื่อความชัวร์ จะมีอันตรายไหมคะ เป็นกังวลมาก หมอแจ้งว่สรอบนี้เจอโปรตีนในปัสสาวะเพิ่มมา1 ใครเคยมีประสบการณ์บ้างคะ กลัวครรภ์เป็นพิษมาก แต่วัดความดันยังปกติค่ะ แม่เครียดเลย🥺

1 ตอบกลับ

เราเคยเจอค่ะ โปรตีนรั่ว เม็ดเลือดขาวรั่ว ความดันสูง เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ หมอให้ยาฆ่าเชื้อมากิน อีกหนึ่งสัปดาห์นัดเจาะเลือด ตรวจฉี่ใหม่อีกรอบค่ะ ผลตรวจหลังกินยาปกติดีค่ะ

1y ago

โปรตีนรั่วมีโอกาสรั่วได้ค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ งดอาหารรสเค็มช่วยได้ค่ะ ยังไงก็ขอให้ไม่เป็นไรนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกเช่นกันค่ะ