แม่มือใหม่

ท้องได้16วีค+2แล้วค่ะ ทำไมท้องไม่ออกเรย เป้นเพราะคุณแม่ตัวใหญ่ตัวไมค่ะ เรยออกช้า ขอคำปึกษาจากผู้รู้ด้วยค่ะ

14 ตอบกลับ

ของ เราท้อง 17 สัปดาห์ อันนี้ไม่ดราม่านะคะ เพราะส่วนตัวเป็นคน ปจด มาบ้างไม่มาบ้าง เราท้องแบบไม่รู้ตัวเรยค่ะ เพราะท้องไม่ออกเรยสักนิด เรยคิดว่าน่าจะปกตินะคะแม่เรื่องพุงไม่ออก ถ้าแม่ตัวใหญ่อยู่แร๊ว

ขึ้นอยู่กับรูปร่างของแต่ละคนค่ะ บ้านนี้ทั้งสองท้อง กว่าท้องจะออกก็ประมาณ5-6เดือนค่ะ

16wป่องแล้วค่ะก่อนท้องน้ำหนัก58น่าจะมีพุงอยู่เป็นทุนเดิมเลยท้องออกเร็วท้องที่2ค่ะ

บ้านนี้ออกตอน6เดือนจ้า.. ไม่ต้องกังวลนะคะ​ ถ้าเดกน้ำหนักอยุ่ในเกณฑ์​ก็ปกติคะ

บ้านนี้ท้องออก ตอน6เดือนเลยค่ะ อยู่ที่คนด้วยนะคะแม่บางคนท้องออกช้า ออกเร็ว

18+1ยังไม่ออกเลยค่ะ ไม่เคยกังวลเลยเพราะน้ำหนักลูกก็ตามเกณฑ์ดีค่ะ😄

แล้วแต่คนค่ะ เรา 14weeks ก้ป่องมากแล้วจ้า เดิมอ้วนด้วยค่ะ

บ้านนี้ท้องเพิ่งออกตอนประมาณ 23 วีคค่ะ

ของเราเริ่มเห็นนิดหน่อยหลัง 20วีคค่ะ

ยังไม่​ออกหลอก 5-6เดือนนุ้นละจ้ะ