ช่วยแนะนำทีค่ะ

ท้องได้16wแล้วค่ะ น้ำหนักน้อง33.1g เป็นอะไรมั้ยคะ กินทุกอย่างแต่น้ำหนักน้องไม่ขึ้นลงแม่หมด

2 ตอบกลับ

33.1g จริงเหรอคะแม่ พิมผิดรึป่าว แนะนำให้กินไข่ต้มวันละ2ฟองตอนเช้าค่ะ

2y ago

ยินดีค่ะ❤️

แม่เน้นกินโปรตีน ไข่ หมู ปลา ไก่ เลือกเมนูที่ไม่เน้นทอด ผัดค่ะ