สอบถามจ้าแม่มีอาการเป็นหวัดน้ำมูกไหล

ท้องได้16w แม่มีอาการเป็นหวัดน้ำมูกไหล กินยาตัวไหนได้บ้างคะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ไปซื้อยากับเภสัชแจ้งว่าท้องอยู่เดี๋ยวเขาก็จัดยาให้ค่ะ ถ้ากังวลมากๆควรสั่งยากับคุณหมอที่ฝากครรภ์อยู่

ของเราอาการไออย่างเดียวค่ะ ไอจนเหนื่อยเลย